Sở Tài Nguyên Môi Trường > gopydb > Tiết kiệm điện đã trở thành thói quen trong sinh hoạt  

gopydb: Tiết kiệm điện đã trở thành thói quen trong sinh hoạt

 

Chủ Đề

Tiết kiệm điện đã trở thành thói quen trong sinh hoạt 

Họ Tên

bảo bối 

Điện Thoại

0966176079 

Địa Chỉ

 

Email

rvxbinhphuoc@gmail.com 

Nội Dung

Tiết kiệm điện đã trở thành thói quen trong sinh hoạt

Năm qua, toàn EVNSPC đã tổ chức liên tục chương trình truyền thông, ký quy chế phối hợp truyền thông với máy phát điện denyo các đoàn thể, đào tạo kỹ năng tuyên truyền tiết kiệm điện cho 11.000 tuyên truyền viên, tổ chức các ngày hội về tiết kiệm điện. Nhờ đó, năm 2014, toàn EVNSPC đã tiết kiệm được 1,180 tỷ kWh, tương đương 2,66% sản lượng điện thương phẩm, vượt kế hoạch EVN giao.

Ông Trần Long Hoa, chủ vườn 1,6 ha thanh long ở TP.Phan Thiết cho biết, năm 2014, gia đình ông đã “dằn túi” hơn 26 triệu đồng nhờ thực hiện chương trình tiết kiệm điện trong khâu trồng trọt và sinh hoạt gia đình. Điện không xài sẽ hoang phí và tiết kiệm điện là quyết sách mà người nông dân ở máy phát điện denyo cu Bình Thuận đang thực hiện đồng loạt. Bà Trần Thị Chung (xã Phước Hội, thị xã La Gi) kể, nhờ thay các thiết bị điện tiết kiệm điện và thói quen trong cách dùng điện nên mỗi năm gia đình tiết kiệm được khoảng 7 triệu đồng, số tiền đủ để mua sách, vở cho ba đứa nhỏ đi học.

Trong năm 2014, Công ty Điện lực (PC) Bình Thuận ký hợp đồng tuyên truyền, in hàng triệu cẩm nang, tờ rơi, đĩa CVD về nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn. Nhờ thực hiện thường xuyên chương trình tiết kiệm điện, năm 2014, sản lượng điện Bình Thuận tiết kiệm được 44,3 triệu kWh, đạt 129% so với kế hoạch, chiếm 2,9% điện thương phẩm.

Kế hoạch năm 2015, EVNSPC thực hiện tiết kiệm 2% sản lượng điện thương phẩm. EVNSPC sẽ tổ chức phối hợp với chính quyền địa phương, tìm những giải pháp truyền thông về tiết kiệm điện hiệu quả cao, liên kết chặt với đoàn thể để xã hội hóa công tác truyền thông tiết kiệm điện và tổ chức dán nhãn năng lượng đến tất cả đối tượng sử dụng điện.

Cho đến nay, Bình Thuận đã có 7 triệu bóng đèn compact thay thế cho đèn sợi đốt dùng để chong đèn cho thanh long. Đại diện PC Bình Thuận cho biết, việc thay bóng đèn tiết kiệm điện đã làm giảm công suất đỉnh 280MW, tương đương với sản lượng 152, 8 triệu kWh (bình quân 3 vụ/năm và 182 giờ/vụ). Với giá điện 1.388 đồng/kWh thì số tiền điện tiết kiệm khoảng 212 tỷ đồng/năm, giảm đầu tư nguồn điện và lưới điện khoảng 1.267 tỷ đồng, giảm phát thải khí ra môi trường 65.738 tấn CO2/năm.

Đồng Tháp là địa phương nhiều năm liền đi đầu thực hiện chương trình tiết kiệm điện và luôn đạt hiệu qủa cao ở khu vực miền Tây Nam bộ. Cách làm của Đồng Tháp là “mỗi người dân là một thông tín viên về tiết kiệm điện”, chính điều này đã giúp cho ngành điện tiết kiệm được 46 triệu kWh, đạt 132% so với kế hoạch, tương đương 2,82% điện thương phẩm. Trong đó, các cơ quan hành chính sự nghiệp tiết kiệm 2,3 triệu kWh; cơ sở công cộng tiết kiệm 1,4 triệu kWh; công trình an sinh xã hội tiết kiệm 17,2 triệu kWh, sản xuất công nghiệp tiết kiệm 25,1 triệu kWh.

Các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… mỗi địa phương đã tiết kiện được 2-4 triệu kWh trong máy phát điện denyo cũ giá rẻ năm 2014. Tiết kiệm điện không chỉ giúp cho ngành điện giảm áp lực về nguồn cung mà còn trực tiếp tiết kiệm cho ngân sách quốc gia và người tiêu dùng hàng trăm tỷ đồng tại mỗi địa phương.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 29/10/2020 1:52 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 29/10/2020 1:52 CH  bởi System Account