Sở Tài Nguyên Môi Trường > gopydb > Những rủi ro khi vận chuyển hàng Trung Quốc - Có thể bạn chưa biết  

gopydb: Những rủi ro khi vận chuyển hàng Trung Quốc - Có thể bạn chưa biết

 

Chủ Đề

Những rủi ro khi vận chuyển hàng Trung Quốc - Có thể bạn chưa biết 

Họ Tên

Vĩnh Cát Logistics 

Điện Thoại

0902101668 

Địa Chỉ

HH1A - Linh Đàm, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Email

ducnguyen.express@gmail.com 

Nội Dung

Nhu cầu giao thương giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc ngày càng tăng đồng nghĩa với việc ngày càng nhiều khách hàng gặp phải những rủi ro khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc. Vậy thì những rủi ro này là gì và làm thế nào để có thể hạn chế được những rủi ro đó thì bài viết dưới đây của cty Vĩnh Cát Logistis sẽ trả lời giúp bạn.
Những rủi ro hay gặp khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc
Nhớ lại những ngày trước đây mỗi khi muốn đánh hàng từ Trung Quốc về thì thường phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng cả về tiền bạc lẫn nhân lực.
Người đi vận chuyển hàng TQ phải có sức khỏe, vì công việc rất vất vả, vừa phải khuân vác nhiều vừa phải đi trong một thời gian dài nên thường dành cho nam giới. Chi phí bỏ ra khá nhiểu mà trên đường đi lại thường gặp phải không ít những rủi ro khiến cho những người làm kinh đều phải lo lắng rất nhiều. Vậy những rủi ro thường gặp khi tự vận chuyển hàng TQ đó là gì?
· Rủi do về vấn đề hàng hóa
· Rủi ro về vận chuyển
· Dù là tự mình vận chuyển hàng hay là thuê các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc thì bạn cũng sẽ có khả năng gặp những rủi ro sau trong quá trình vận chuyển:
· Hàng hóa bị thất lạc hoặc va đập, xước hoặc đổ vỡ,...
· Thời gian vận chuyển bị delay
· Nếu chưa có kinh nghiệm có thể sẽ mất thêm một vài khoản phí để tìm người dẫn đường.
· Phải tự làm các chứng từ, thủ tục khi vận chuyển qua cửa khẩu.
· Rủi ro về thời tiết trong khi vận chuyển như: mưa bão, lụt lội, gió lốc,...
Làm thế nào để hạn chế những rủi ro trong vận chuyển hàng Trung Quốc Tổng quát của việc đặt hàng Trung Quốc bao gồm 2 quá trình, là đặt hàng và vận chuyển. Xét về quá trình đặt hàng thì chỉ cần bạn tìm được cho mình một nhà cung cấp chất lượng và uy tín thì coi như các rủi ro gần như là tiêu biến. Do đó, vấn đề của khách hàng lúc này chỉ là làm thế nào để hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nữa là xong..
Việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc ngoài việc thay bạn làm các thủ tục theo đúng quy định của nhà nước thì còn phải chịu thêm trách nhiệm kiểm tra các đơn hàng và bảo quản hàng hóa cho bạn.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của cty Vĩnh Cát Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang TQ ngoài kia, tại sao bạn lại quyết định chọn cty Vĩnh Cát?
Bằng chứng là hiện nay, ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thì Cty Vĩnh Cát còn có rất nhiều các dịch vụ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của một công ty xuất nhập khẩu như:
· Mua hàng Trung Quốc
· Ủy thác xuất nhập khẩu
· Chuyển phát nhanh quốc tế
· Dịch vụ kê khai Hải quan xuất nhập khẩu
Ngoài ra quy mô của Vĩnh Cát cũng thể hiện được vị thế của cty trên thị trường hiện nay. Hiện tại cty Vĩnh Cát đang có ba chi nhánh văn phòng tại ba thành phố lớn, đó là Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ khi ở bất cứ đâu.
Và cũng sở hữu thêm 3 kho hàng lớn ở Trung Quốc, đó là kho Quảng Châu, kho Bằng Tường (N) và kho Đông Hưng (C).
Một trong số những chính sách để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng TQ của Vĩnh Cát đó là bạn sẽ được hoàn trả 100% giá trị của hàng hóa n ếu nó bị hư hại là do lỗi của bên vận chuyển.
Xin chân thành cảm ơn những khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 29/10/2020 9:16 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 29/10/2020 9:16 CH  bởi System Account