Sở Tài Nguyên Môi Trường > gopydb > Cửa Nhôm PMI  

gopydb: Cửa Nhôm PMI

 

Chủ Đề

Cửa Nhôm PMI 

Họ Tên

Cửa Nhôm PMI 

Điện Thoại

0866.020.299 

Địa Chỉ

B4TT18, Bạch Thái Bưởi, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam 

Email

info@pressmetal.vn 

Nội Dung

PressMetal JSC - Nhà cung cấp các giải pháp về cửa nhôm kính PMI, cửa nhôm Civro, hệ phụ kiện Cmech cao cấp USA, các hệ nhôm kính Xingfa,...& tất cả các hệ thống cửa, các giải pháp cửa toàn diện cho ngôi nhà của Bạn
Với mong muốn đưa các dòng sản phẩm nhôm PMI chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam. Công ty CP PressMetal Việt Nam đã & đang là nhà cung cấp các giải pháp về cửa nhôm PMI nhập khẩu chính hãng.
Cửa nhôm PMI của Press Metal đã & đang là sự lựa chọn hàng đầu của hệ cửa nhôm kính chất lượng & uy tín số #1
Nhôm PMI – Chất lượng toàn cầu
Nhôm PMI là hệ nhôm được sản xuất bởi Tập đoàn Press Metal Group Malaysia. Thanh profile nhôm PMI nhập khẩu có độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm đến 2.0mm.
Với hơn 40 năm kinh nghiệm & là nhà sản xuất lớn nhôm nhất tại Asian. Nhôm PMI của PressMetal đã được chứng nhận chất lượng trên toàn cầu.
PressMetal Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu phân khúc cửa nhôm kính cao cấp. 
Hệ Nhôm PMI cầu cách nhiệt – Đây là dòng profile nhôm có cầu cách nhiệt, cách âm. Sẽ tạo ra một sản phẩm cửa nhôm kính PMI cách âm cách nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Cửa nhôm Civro - Nhập khẩu Liên Bang Đức là thế hệ cửa nhôm kính đẳng cấp EU dành cho những người dùng "xịn xò" tại Việt Nam.
Tại Việt Nam, PressMetal là nhà cung cấp các giải pháp về cửa nhôm kính Civro chính hãng nhập khẩu từ Đức. Với cam kết chất lượng & uy tín là #1. PressMetal luôn cung cấp các giải pháp về cửa civro đa dạng cho các công trình kiến trúc cao cấp. Đáp ứng mọi đòi hỏi về thiết kế & cũng như kiến trúc phức tạp của các công trình 5-6 sao: resort, hotel, villa…
Tham khảo chuyên trang Cửa nhôm PMI Nhập Khẩu của PressMetal VietNam
PRESSMETAL VIÊT NAM.,JSC
Địa chỉ: B4TT18, Bạch Thái Bưởi, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0866.020.299
Email: info@pressmetal.vn
Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 29/10/2020 10:38 CH  bởi System Account 
Được sửa tại 29/10/2020 10:38 CH  bởi System Account