Sở Tài Nguyên Môi Trường > gopydb > Safenet Viettel-Dịch Vụ-Phần Mềm- Download -Thủ Thuật  

gopydb: Safenet Viettel-Dịch Vụ-Phần Mềm- Download -Thủ Thuật

 

Chủ Đề

Safenet Viettel-Dịch Vụ-Phần Mềm- Download -Thủ Thuật 

Họ Tên

Safenet Viettel-Dịch Vụ-Phần Mềm- Download -Thủ Thuật 

Điện Thoại

 

Địa Chỉ

 

Email

nguyenhientk21@gmail.com 

Nội Dung

Khám phá về phần mềm Windows Movie Maker 2020 cực chi tiết và hữu ích

Hiện nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển với sự ra đời của rất nhiều phần mềm hấp dẫn và chuyên nghiệp. Nổi bật trong số đó chính là phần mềm Windows Movie Maker 2020. Đây là phần mềm chuyên dùng để làm video từ hình ảnh dành cho máy tính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Windows Movie Maker 2020 thông qua bài viết hôm nay.

Các chức năng tiêu biểu nhất của phần mềm Windows Movie Maker 2020

Phiên bản mới nhất của Windows Movie Maker năm 2020 - Tải xuống miễn phí và  đánh giá

Chắc hẳn với những ai yêu thích và am hiểu về công nghệ đều đánh giá cao phần mềm này. Bản cập nhật mới nhất 2020 đã khắc phục được rất nhiều lỗi tồn tại ở các phiên bản trước cũng như bổ sung thêm nhiều tiện ích tuyệt vời. Những tính năng ưu việt nhất ở Windows Movie Maker 2020 có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ chèn hiệu ứng âm thanh vào các video: Đây được xem là một trong những tính năng ấn tượng nhất của phần mềm Windows Movie Maker 2020. Bên cạnh các hiệu ứng âm thanh phổ biến, người sử dụng còn có thể chèn nhiều bản nhạc, bài hát khác nhau mà bạn yêu thích vào video. 

  • Đa dạng các hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh: Với việc sử dụng mã XML, phần mềm cho phép người sử dụng thực hiện chuyển tiếp hình ảnh trong video bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhờ vậy mà video sẽ trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

  • Cho phép đăng tải video lên các trang mạng xã hội: So với nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác, đây chính là tính năng riêng biệt chỉ có ở Windows Movie Maker 2020. Bạn có thể chia sẻ những sản phẩm video mà mình tạo ra lên các trang thông tin trực tuyến như Facebook, Twitter, Instagram cùng nhiều nền tảng khác.

  • Có thể sử dụng trên nhiều nền tảng Windows khác nhau: Bạn không cần phải nâng cấp hệ điều hành lên bản mới nhất mà vẫn có thể sử dụng phần mềm. Windows Movie Maker 2020 tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện hành như Windows 7 – 10, Windows XP…

  • Hiệu chỉnh tốc độ và chỉnh sửa video dễ dàng: Đây cũng là một điểm cộng lớn về tính năng của phần mềm này. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân, bạn có thể chỉnh tốc độ của video theo nhiều mức độ đa dạng. 

  • Số lượng ảnh sử dụng để tạo video lớn: Để thực hiện các video từ phần mềm này, bạn có thể lựa chọn hàng trăm bức ảnh khác nhau cùng một lúc.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích về phần mềm Windows Movie Maker 2020 nhé!

Dịch vụ Safenet Viettel, download, tải phần mềm cập nhật tin tức công nghệ mới. Safenet ra đời từ năm 2016 chuyên cung cấp cho độc giả các thông tin về công nghê, công nghệ, download,thủ thuật, máy tính, internet như: Crack win 10. Active win 10, autodesk revit 2019 full crack, windows loader, tải windows loader,  crack office 2016, active office 2016 , Kmspico 11, kms pico, Microsoft Toolkit, Active office 2019.

Website: https://safenet.vn/

Social kết nối:

https://shop.viettel.vn/tin-tuc/ho-tro/huong-dan-dang-ky-dich-vu-safenet-3/thainguyen

https://vietteltelecom.vn/tin-tuc/chi-tiet/dang-ky-internet-cap-quang-mien-phi-trai-nghiem-internet-sach-safenet/54820228

http://vienthongviettel.vn/dich-vu-safenet.html

https://vi-vn.facebook.com/safenet.vn/

https://500px.com/p/nthiquyen2003?view=photos

https://gitlab.com/SafenetViettel

https://www.linkedin.com/in/SafenetViettel

https://dribbble.com/SafenetViettel

https://hubpages.com/@safenetviettel

https://www.quora.com/profile/Safenet-Viettel

https://telegra.ph/Safenet-Viettel-09-03

https://twitter.com/SafenetViettel

https://www.techdirt.com/user/safenetviettel


Tệp đính kèm
Đã tạo vào thời điểm 30/10/2020 1:22 SA  bởi System Account 
Được sửa tại 30/10/2020 1:22 SA  bởi System Account