• Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
4
1
1
0
7
6
Công tác quản lý môi trường 31 Tháng Tám 2018 3:00:00 CH

Thông báo đăng ký tham gia đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư xử lý rác bằng công nghệ đốt phát điện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến tất cả các nhà đầu tư quan tâm công tác xử lý chất thải rắn, đăng ký đấu thầu xử lý rác sinh hoạt trên địa bàn thành phố như sau:

 

          Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổng hợp ý kiến của một số Bộ ngành liên quan (Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Xây dựng; Bộ Khoa học và Công nghệ) về tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư xử lý rác sinh hoạt bằng công nghệ đốt phát điện trên địa bàn thành phố, trình Ủy ban nhân dân thành phố tại văn bản số 8154/STNMT-CTR ngày 23/8/2018 để được phê duyệt làm cơ sở tổ chức đấu thầu.

 

          Qua đó để đẩy nhanh tiến độ, Sở Tài nguyên và Môi trường công bố một số tiêu chí cơ bản bước đầu để các nhà đầu tư quan tâm làm căn cứ thực hiện và nộp hồ sơ báo cáo đầu tư dự án tham gia vào danh sách đấu thầu chọn nhà đầu tư xử lý rác cho thành phố (Đính kèm phụ lục tiêu chí).

 

Hồ sơ báo cáo đầu tư dự án ban đầu của các nhà đầu tư sẽ được Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng các Sở ngành (Tổ công tác liên ngành thẩm định các dự án xử lý chất thải rắn trên địa bàn thành phố) xem xét từng hồ sơ dự án và có hướng dẫn cụ thể để hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ nhằm đáp ứng yêu cầu tham dự thầu chính thức theo quy định của Luật Đấu thầu và các Nghị định hướng dẫn liên quan.

 

·        Thời gian nộp hồ sơ cụ thể như sau:

          + Thời gian nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ: 30 ngày

 

          + Thời gian nộp và kết thúc nhận hồ sơ: 28/9/2018 – 15/10/2018.

 

·        Địa điểm nhận hồ sơ:

+ Cơ quan: Sở Tài nguyên và Môi trường (Phòng Quản lý chất thải rắn).

 

+ Địa chỉ: 63 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

 

·        Thành phần hồ sơ:

+ Báo cáo dự án đầu tư: 08 quyển

 

(Tham khảo một số hướng dẫn tại Thông tư số 02/2016/TT-BKHĐT ngày 01/3/2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư về hướng dẫn lựa chọn sơ bộ dự án, lập, thẩm định, phê duyệt đề xuất dự án và báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư và Thông tư số 15/2016/TT-BKHĐT ngày 29 tháng 9 năm 2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn lập hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư theo hình thức đi tác công tư).

 

+ Một số nội dung liên quan đến nhà đầu tư và dự án đề xuất theo phụ lục tiêu chí sơ bộ kèm theo công văn này.

 

          Vì tính chất cấp bách, đề nghị các nhà đầu tư khẩn trương chuẩn bị hồ sơ và gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường theo thời gian nêu trên. Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến các nhà đầu tư quan tâm để triển khai thực hiện./.

 

Ghi chú: Thông báo này được Sở Tài nguyên và Môi trường gửi trực tiếp đến các nhà đầu tư đã tham gia hội nghị đốt rác phát điện tháng 11/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời được đăng tải trên Website của Sở Tài nguyên và Môi trường và công khai trên tất cả các phương tiện thông tin.

 

(Đính kèm phụ lục tiêu chí xét chọn dự án. Chi tiết liên hệ Sở Tài nguyên và Môi trường – Phòng Quản lý chất thải rắn – Nhận hồ sơ: chuyên viên  Võ Thanh Tùng, SĐT: 0906.316.282 hoặc chuyên viên Tô Thị Ngọc Lý, SĐT: 0908.570.847).

 

Thông tin chi tết tại đây.

 

Văn phòng Sở


Số lượt người xem: 4489    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm