• Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
0
4
1
6
2
8
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 28 Tháng Giêng 2019 8:20:00 SA

Đoàn công tác của Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố thăm, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

 

Ngày 27/01/2019, đoàn công tác Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố do đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi.

 

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đến thăm và trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc

 

Đồng chí Nguyễn Toàn Thắng và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ và gia đình. Những hy sinh mất mát của thế hệ đi trước là tấm gương sáng để thế hệ trẻ hôm nay học tập, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tuổi trẻ Thành phố luôn nỗ lực lao động, học tập và chuyển hóa thành hành động thiết thực thông qua các phong trào tình nguyện, xung kích vì cộng đồng.

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người già và tàn tật Thạnh Lộc, hoạt động nhằm chia sẽ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Xuân về Tết đến cho các trẻ em nghèo, mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn tại trung tâm Thạnh Lộc.

 

Đồng thời, đồng chí nguyễn Toàn Thắng cũng đã đến thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thành phố nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 và chúc các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Thành phố tiếp tục phát huy truyền thống quân đội Việt Nam anh hùng, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục giành những chiến công mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

 

Văn phòng Sở

 


Số lượt người xem: 1422    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm