• Sống thân thiện với môi trường
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
1
4
8
8
4
5
Thông tin tổng hợp trong lĩnh vực đất đai 29 Tháng Tư 2020 4:15:00 CH

Từ 29-4, sẽ tra cứu được thông tin quy hoạch của TP.HCM bằng tiếng Anh

TTO - Từ ngày 29-4, Sở Quy hoạch - kiến trúc TP.HCM bổ sung chức năng tra cứu tiếng Anh tại ứng dụng Thông tin quy hoạch TP.HCM, giúp người dân và người nước ngoài dễ dàng tìm kiếm thông tin quy hoạch TP.

Ứng dụng "Thông tin quy hoạch TP.HCM" được Sở Quy hoạch - kiến trúc phát triển nhằm cải cách công tác công khai thông tin quy hoạch đô thị trên địa bàn TP.HCM đến người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày 29-4, ứng dụng này đã được nâng cấp cập nhật dữ liệu bản đồ số quy hoạch sử dụng đất, thay đổi giao diện, tìm kiếm theo tên đường, tìm kiếm theo tọa độ góc ranh thửa đất, bổ sung chức năng phản hồi và đánh giá người dùng. 

Đặc biệt, ứng dụng đã bổ sung chức năng đa ngôn ngữ (tiếng Anh) nhằm giúp các cá nhân và tổ chức nước ngoài quan tâm đến quy hoạch TP có thể tiếp cận và tìm kiếm thông tin thuận tiện hơn.

Theo thông tin từ Sở Quy hoạch - kiến trúc, sau khi nâng cấp ứng dụng, người dân, tổ chức có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch giao thông qua website: https://thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn hoặc ứng dụng bit.ly/ttqhandroid (với Android) và bit.ly/ttqhios (với iOS). 

 

Ngoài ra, người dùng có thể tải ứng dụng điện thoại thông minh với các từ khóa "thong tin quy hoạch HCM", "thông tin quy hoạch HCM" và "TTQH HCM".

Trước đó ngày 30-11-2017, ứng dụng "Thông tin quy hoạch TP.HCM" đã được UBND TP đưa vào sử dụng giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm thông tin quy hoạch, đồng thời thúc đẩy sự tham gia của người dân trong công tác lập và quản lý quy hoạch đô thị. 

Sau khi tiếp thu ý kiến, phản ảnh của người dân, Sở Quy hoạch - kiến trúc đã liên tục nâng cấp, hoàn thiện ứng dụng. 

 

Nguồn: https://tuoitre.vn


Số lượt người xem: 866    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm